logo di cho nhanh

Bồ câu cuốn mỡ chài

Nguyên liệu:

-  2 con bồ câu

-  50gr củ hành, 1 tủ tỏi

-  1/2 muỗng ngũ vị hương

-  1 muỗng rượu trắng

-  50gr đậu phộng

-  150gr thịt ba rọt

Gia Vị:

-  Mỡ chài, muối đường, ớt.

Cách làm Bồ câu nướng mỡ chài:

-  Bồ câu làm lông thui sạch cho lên thớt lóc lấy thịt ướp ngũ vị hương, tiêu, muối.

-  Củ hành, tỏi lột vỏ bằm nhỏ với ớt.

-  Mỡ chài lặt sạch lông rửa sạch để cho ráo nước.

-  Thịt ba rọi bỏ da xắt miếng mỏng.

-  Cho thịt, củ hành, tỏi vô trộn đều với thịt bồ câu và rượu
trắng để khoảng mười phút cho thấm.

-  Lấy cây lụi cứ một miếng thịt bồ câu thì một miếng ba rọi cho vào trong miếng mỡ chài với thịt đem chiên vàng.

-  Đem ra dĩa cho đậu phộng rang giã nhỏ lên trên.

Dùng nóng

ajax indicator