logo di cho nhanh

Gỏi Cuốn

Chuẩn Bị:

-  1/2 lbs tôm ( 36-40 )

-  1/2 lbs thịt đùi heo

-  Xà lách , giá, rau thơm

-  Bún , bánh tráng

Tương chấm:

-  1 can of hoisin sauce ( 1/2 gallon size )

-  2 full cup of sweet rice

-  2 cup of Mung bean ( đậu xanh )

-  6 cans of coco soda ( nước dừa COCO )

-  1 TSP sugar

-  16 oz peanut butter

Cách Làm:

-  Tôm để nguyên vỏ luột chín với ít muối , rửa lại với nước lạnh rồi lột hết vỏ & chẻ đôi con tôm

-  Thịt heo luột chín thái mỏng

-  Bánh tráng thấm nước cuốn với xà lách+ rau thơm + bún , cuốn tới phân nửa bánh tráng rồi xắp thịt heo + tôm cuốn tiếp > Lập lại như trên cho đến hết

Trình Bày: 

-  Gỏi cuốn chấm với tương , rắt đậu phộng thêm ớt + đồ chua tuỳ ý 

ajax indicator