logo di cho nhanh

Sườn nướng lò ( món Thái )

Nguyên liệu:
- 450gr sườn cốt lết 

Nước sốt gồm:

-1 muỗng nước mắm ngon 
-1muỗng đường 
-1 muỗng xì dầu 
-1/4 muỗng tiêu trắng 
-1 muỗng bột cà ri 
-1/2 muỗng tỏi xay 
-1/2 ngò thái nhỏ ( lấy phần cọng ngò ) 
-3 muỗng nước cốt dừa 
-1/2 muỗng dầu ăn
  
Cách Làm Sườn nướng lò ( món Thái )
Ướp sườn với nước sốt trên , để thấm 2 giờ hoặc lâu hơn . 
Lò nướng mở  475 F , xắp thịt vào khay nướng , cho miếng vỹ nướng lên tầng cao nhất trong lò , và cửa lò mở hé 1 chút .

Nướng khoảng 6 - 8 phút , khi mặt thịt vàng đều thìt lật qua mặt kia , tiếp tục nướng vàng

Dùng với cơm trắng 

ajax indicator