logo di cho nhanh

Súp Tóc Tiên

Nguyên Liệu:

-  50 gr tóc tiên

-  100 gr thịt

-  100 gr giò sống

-  1 củ cà rốt nhỏ

-  50 gr táo tàu

-  50 gr nấm đông cô.

Cách Làm:

-  Nấm đông cô, táo tàu ngâm nước.

-  Cà rốt tỉa hoa

-  Tóc tiên ngâm nước, rửa sạch, để ráo.

-  Thịt bằm nhuyễn, trộn chung giò sống, tóc tiên, tiêu, muối, bột ngọt, dầu mè, củ hành băm. Vo thành từng viên.

-  Bắt nồi nóng, phi hành thơm rồi xào sơ cà rốt, sau đó chế nước dùng vào, nấu sôi thì bỏ nấm và táo tàu. Ðợi nước sôi lại lần 2 thì cho từng viên tóc tiên vào nồi.

-  Rắc hành, ngò, tiêu ăn nóng.

ajax indicator