logo di cho nhanh

Bò Napoleon

Nguyên liệu:

-  3 quả trứng gà.

-  250 g bò phi lê loại I.

-  50 g pa tê gan.

-  3 ổ bánh mì nhỏ.

-  Tiêu, muối, nước tương, dầu ăn, tỏi băm, dầu mè, chanh, đường.

Cách Làm Bò Napoleon

-  Thịt bò rửa sạch, cắt bản lớn, dày 1,5 cm, dần dập hai mặt rồi ướp gia vị (gồm 2 thìa nước tương, 1 thìa dầu ăn, 1 thìa tỏi băm, 1 thìa dầu mè, 1 thìa đường, ½ thìa tiêu). Để 20 phút trong tủ lạnh cho thấm (cũng có thể để qua đêm).

Chế biến:

-  Đặt chảo không dính lên bếp, phi thơm tỏi, chiên trứng ốp la vừa chín tới.

-  Sử dụng chảo khác để chiên vàng thịt bò, chiên tái hai mặt.

Trình Bày

-  Mỗi đĩa bày 1 trứng ốp la, 1 lát thịt, 1 lát pa tê.

-  Ăn kèm xà lách, dưa chuột, cà chua.

-  Chấm nước tương hoặc muối tiêu chanh.

ajax indicator