logo di cho nhanh

Vằn Thắn Chiên Giòn

Đây là một loại bánh rán nhân thịt, món ăn truyền thống của trung Hoa

Nguyên liệu:

-  Lá vằn thắn

-  200 g thịt lợn xay

-  100 tôm tươi, bóc vỏ, giã nhuyễn

-  50 g măng tươi thái nhỏ

-  ½ củ hành tây, băm nhuyễn

-  1 thìa canh rau mùi, thái nhuyễn

-  1 thìa cà phê xì dầu

-  Muối, tiêu, đường, dầu ăn

Thực hiện:

-  Ủ lá vằn thắn bằng vải thưa. Cho tôm, thịt, măng, rau mùi, xì dầu, củ hành, gia vị vào bát lớn, trộn đều.

-  Trải lá vằn thắn ra, cho 1 thìa nhân vào giữa, túm đều miệng lá vằn thắn lại.

-  Dầu nóng, cho vào chiên vàng, vớt ra để ráo dầu.

ajax indicator