Chuẩn bị:
- 1 con cá thát lát rút xương để nguyên bao bì rã đông tự nhiên.
- Một bó sả cọng làm sạch.
- Bột chiên giòn.
- Gia vị
Cách làm:
- Cá đã được rã đông xong lăn sơ với bột giòn mang đi chiên cho cá chín và da cá có màu vàng.
- Sả lấy phần non đập tơi và nhuyễn ra. Phần bột giòn cho tí muối và bột nêm thấm khoảng 5 phút.
- Phần sả đã đập tơi và lăn qua bột giòn đem chiên ngập dầu, khi thấy sả chuyển màu cánh gián vớt ra.
Thành phẩm:
- Cá thành từng khúc vừa ăn
- Lấy sả trang trí lên bề mặt cá.
- Ăn kèm với nước chấm tương ớt sẽ ngon hơn.