logo di cho nhanh

Cá thác lác rút xương (Kim sa) ủ rơm

Chuẩn bị:

- 1 con cá thát lát rút xương để nguyên bao bì rã đông tự nhiên.

- Một bó sả cọng làm sạch.

- Bột chiên giòn.

- Gia vị

Cách làm:

- Cá đã được rã đông xong lăn sơ với bột giòn mang đi chiên cho cá chín và da cá có màu vàng.

- Sả lấy phần non đập tơi và nhuyễn ra. Phần bột giòn cho tí muối và bột nêm thấm khoảng 5 phút.

- Phần sả đã đập tơi và lăn qua bột giòn đem chiên ngập dầu, khi thấy sả chuyển màu cánh gián vớt ra.

Thành phẩm:

- Cá thành từng khúc vừa ăn

- Lấy sả trang trí lên bề mặt cá.

- Ăn kèm với nước chấm tương ớt sẽ ngon hơn.

ajax indicator