logo di cho nhanh

Bánh Chiên Hoành Thánh Nhân Thịt

Nguyên Liệu:

-  200 gam vỏ hoành thánh.

-  100 gam thịt heo xay.

-  50 gam tôm tươi

-  1/4 củ hành tây.

-  1 trái cà chua chín đỏ.

-  1 tép tỏi, bột ngọt, tiêu, đường, dầu ăn, bột cà ri, tương ớt.

-  Vài tai nấm mèo (mộc nhỉ) ngâm cho nở bằm nhuyễn.

-  5 gam bún tàu (ngâm nước cho nỏ ra, cắt ra từng khúc nhỏ).

Chuẩn Bị:

-  Tôm lột vỏ, chà chút muối cho bớt tanh, xả lại nước lạnh, bằm nhỏ.

-  Hành tây rửa sạch, băm nhỏ.

-  Cà chua rửa sạch, bỏ hột, băm nhỏ.

-  Tỏi băm nhỏ.

Thực Hiện:

-  Đun nóng dầu, cho hành tây, tỏi vào xào thơm, tiếp theo cho thịt, tôm vào xào,bỏ vào nấm và bún tàu vào, nêm thêm muối, tiêu một ít đường cho vừa ăn. Sau đó cho bột cà ri, cà chua vào xào với lửa lớn, nhấc xuống.

-  Cắt vỏ hoành thánh thành từng miếng hình chữ nhật khoảng 4 x 6 cm. Trải vỏ và cho nhân vào gói lại theo hình tam giác.

-  Đun nóng chảo nhiều dầu, thả hoành thánh vào chiên vàng.

Trình Bày:

-  Xếp ra đĩa, dùng chung với tương ớt. hay sốt chua ngọt.

ajax indicator