- Càri thái màu đỏ hoặc xanh : 1 bịch
- Đậu bắp : 300g
- Bí đỏ : 300g
- Đâu đũa : 300g
- Lá rau quế : 100g
- Khổ qua 2 trái .
Gia vị : Muối , đường, sa tế
- Nước cốt dừa : 1 tô canh
- Đậu đũa cắt khúc bằng 2 đốt ngón tay
- Đậu bắp cắt xéo làm 3 níu trái lớn , có đậu bắp non nhỏ thì để nguyên trái
- Khổ qua bào mỏng
- Tất cả các thứ trên đem luộc vừa chín , sau đó bỏ vào tô nước đá ngâm 15 phút cho giữ được màu tươi.
- Tôm hấp chín , bỏ chung nấu cari với nước dừa và bịch cari Thái.
- Nêm gia vị vừa ăn, cho sa te vào níu muốn ăn cay
- Nấu sôi cho các thứ trên vào nấu chừng 5 phút rồi bắc xuống dùng nóng với cơm hay bún rất ngon ...