logo di cho nhanh

Cá sốt hấp trứng

Nguyên liệu:

-  300 g con cá hường (cá chép), làm sạch, đánh vẩy rửa với nước pha rượu và muối

-  100 g cá hồi, cắt hạt lựu

-  100 g thịt nguội, cắt hạt lựu

-  4 quả trứng gà

-  Mùi tàu, cắt nhỏ

-  Muối, tiêu, đường, rượu trắng.

Cách làm Cá sốt hấp trứng

-  Cá hường lóc lấy thịt cá chừa đuôi và đầu. Phần thịt cá cắt hạt lựu.

-  Trộn hỗn hợp: thịt cá, cá hồi, thịt nguội. Nêm muối, tiêu, đường, rượu trắng, mùi.

-  Trứng gà đánh tan, nêm muối, tiêu, đường. Trộn chung với chút hỗn hợp thịt cá và sang qua đĩa, đem hấp khoảng 1 phút.

-  Đặt mình cá và phần thịt còn lại lên phần trứng vừa hấp và tiếp tục hấp khoảng 4 phút.

ajax indicator