Nguyên liệu:
- 300 g con cá hường (cá chép), làm sạch, đánh vẩy rửa với nước pha rượu và muối
- 100 g cá hồi, cắt hạt lựu
- 100 g thịt nguội, cắt hạt lựu
- 4 quả trứng gà
- Mùi tàu, cắt nhỏ
- Muối, tiêu, đường, rượu trắng.
- Cá hường lóc lấy thịt cá chừa đuôi và đầu. Phần thịt cá cắt hạt lựu.
- Trộn hỗn hợp: thịt cá, cá hồi, thịt nguội. Nêm muối, tiêu, đường, rượu trắng, mùi.
- Trứng gà đánh tan, nêm muối, tiêu, đường. Trộn chung với chút hỗn hợp thịt cá và sang qua đĩa, đem hấp khoảng 1 phút.
- Đặt mình cá và phần thịt còn lại lên phần trứng vừa hấp và tiếp tục hấp khoảng 4 phút.