Đây là một món ăn khá lạ và hấp dẫn. Bạn hãy trổ tài để thết đãi bạn bè hay người thân nhé.
Nguyên liệu:
- 300 gr cá hường, làm sạch, đánh vẩy rửa với nước pha rượu và muối
- 100 gr cá hồi, cắt hạt lựu
- 100 gr thịt nguội, cắt hạt lựu
- 04 quả trứng gà - mùi, cắt nhỏ
- Muối, tiêu, đường, rượu trắng.
Thực hiện:
- Cá hường lóc lấy thịt cá chừa đuôi và đầu. Phần thịt cá cắt hạt lựu. Trộn hỗn hợp: thịt cá, cá hồi, thịt nguội. Nêm muối, tiêu, đường, rượu trắng, ngò. Trứng gà đánh tan, nêm muối, tiêu, đường.
- Trộn chung với chút hỗn hợp thịt cá và sang qua đĩa, đem hấp khoảng 1 phút. Đặt mình cá và phần thịt còn lại lên phần trứng vừa hấp và tiếp tục hấp khoảng 4 phút.