- 1 trái khóm
- 250g thịt heo xay
- 5g tỏi xay + 5g ngò + 5g hành tây bằm nhỏ
- 10g đậu phộng giã nát
- 1.5 muỗng cafe nước mắm ngon
- 1.5 muỗng cafe nước me
- 1.5 muỗng cafe nước chanh
- Khóm gọt vỏ , mắt , rồi cắt miếng tròn ngang trái khóm , bỏ đọt giữa . sau đó cắt làm 6 ( hoặc khóm hộp cắt miếng như trên ) xắp ra đĩa
- Cho 1 muỗng cafe dầu ăn phi hành , tỏi , ngò , cho thơm , kế đến cho thịt vào xào hơi chín , rồi chế nước sốt , tiếp tục xào chín thịt . Tắt bếp cho đậu phộng vào trộn đều .
- Múc thịt , cho lên miếng khóm , điểm 1 miếng ớt đỏ