Nguyên liệu:
- 450gr sườn cốt lết
Nước sốt gồm:
-1 muỗng nước mắm ngon
-1muỗng đường
-1 muỗng xì dầu
-1/4 muỗng tiêu trắng
-1 muỗng bột cà ri
-1/2 muỗng tỏi xay
-1/2 ngò thái nhỏ ( lấy phần cọng ngò )
-3 muỗng nước cốt dừa
-1/2 muỗng dầu ăn
Cách Làm Sườn nướng lò ( món Thái )
Ướp sườn với nước sốt trên , để thấm 2 giờ hoặc lâu hơn .
Lò nướng mở 475 F , xắp thịt vào khay nướng , cho miếng vỹ nướng lên tầng cao nhất trong lò , và cửa lò mở hé 1 chút .
Nướng khoảng 6 - 8 phút , khi mặt thịt vàng đều thìt lật qua mặt kia , tiếp tục nướng vàng
Dùng với cơm trắng