- 2 muỗng canh bột mỳ.
- Chút nước
- Muối, tiêu.
- Dầu chiên
- Cá làm sạch, lau khô. Khứa vài đường trên mình cá.
- Bột mỳ pha cùng chút nước cho sền sệt cùng chút xíu muối, tiêu.
- Bắc chảo dầu cho nóng, nhúng cá vào bột và cho vào chảo dầu chiên, trở 2 bề cho chín vàng đều.
- Cho ra dĩa ăn kèm nước mắm gừng chua cay cùng rau và cơm.
- Cách pha nước mắm gừng: Pha 2 muỗng canh nước ấm, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng canh chanh, 1 muỗng canh gừng băm nhuyễn, chút ớt bằm.
Mách nhỏ:
- Chiên cá với lửa nhỏ cho cá được chín từ từ bên trong.
- Khi làm nước mắm nên quậy cho tan đường và nước sau đó cho nước mắm vào. Tiếp đó hãy cho chanh và tỏi/gừng, ớt như thế ớt tỏi sẽ nổi lên trên trông đẹp hơn.