Nguyên liệu làm nước quýt ép:
- Sữa tươi: 1 hộp nhỏ
- Sữa chua: nửa hộp
- Quýt: 3 quả nhỏ
- Cà phê: ½ thìa
- Vani
- Chuối chín tươi: 1 quả
Cách làm nước ép quýt thơm ngon:
Cách làm nước ép quýt thơm ngon trị nghén cho bà bầu cực tốt
Bước 1: Sơ chế quýt:
- Quýt rửa sạch, để ráo nước, bóc vỏ và tách múi, bỏ hạt.
Bước 2: Cho hỗn hợp nguyên liệu vào máy xay sinh tố
- Cho hỗn hợp múi quýt, chuối, sữa chua, sữa tươi, cà phê, vani vào máy xay sinh tố cho hỗn hợp sánh đặc.
- Thêm chút đường cho nước đậm đà hơn.
- Khi hỗn hợp nhuyễn bạn có thể cho đá nhỏ vào xay cùng khoảng 2 phút nữa rồi đổ ra ly và thưởng thức.
- Cách làm nước ép quýt đơn giản, nhanh gọn với nguyên liệu dễ mua và không tốn kém, mẹ bầu có thể sử dụng mỗi tuần để tăng cường sức đề kháng và bổ sung chất dinh dưỡng.