logo di cho nhanh

Bún Cá Ninh Hòa

Thành phần:

-  Chả cá quết nhuyễn

-  Nêm muối, đường, tiêu, bột ngọt (rất ít)

-  Cá (cá thu hoặc cá nục) xắt khúc

Cách làm:

-  Bắt nồi nước cho sôi

-  Bỏ chả cá hoặc cá tươi vào nấu chín

-  Cà chua xắt miếng vừa, bỏ chung vào nồi nước

-  Nêm muối, mắm, ít bột ngọt

-  Bún tươi Ninh-Hòa hoặc luộc bún cọng to

Chuẩn bị rau sống:

-  Xà lách, rau thơm, rau tía tô xắt nhỏ, bắp chuối xắt mỏng và giá

-  Chanh, ớt, hành, ngò, tiêu cà

-  Quý vị sẽ có một tô bún cá Ninh-Hòa thơm ngon hết sẩy

ajax indicator