Với bát canh đậu bữa cơm của bạn sẽ trở nên phong phú hơn. Món canh này dùng nóng với cơm rất ngon.
- 1 bó bông hẹ
- 50g giá sống
- 100g thịt nạc băm nhuyễn
- Hành tím, hạt tiêu
- Bông hẹ cắt bỏ gốc già, rửa sạch, cắt khúc vừa ăn.
- Nhặt giá, rửa sạch
- Đậu phụ trứng cắt đôi, bỏ túi đựng bên ngoài, cắt miếng vừa ăn
- Đun sôi 2 bát nước, cho thịt băm vào khuấy đều. Đợi nước sôi lại, cho bông hẹ, đậu phụ và giá vào, bột canh cho vừa ăn, tắt bếp.
- Múc canh ra bát lớn, rắc hạt tiêu lên trên.