- 800 g thịt gà + 250 g măng kim chi.
- 2 thìa canh tỏi băm nhuyễn
- 1 thìa canh xì dầu + 2 thìa cà-phê tiêu
- 1 thìa muối + 100 g đường
- 4 thìa canh dầu ăn + 2 thìa canh dầu vừng trắng
- 2 thìa canh tỏi phi + 3 thìa canh rau răm cắt nhỏ
- 3 thìa canh vừng trắng rang vàng + 1 trái ớt cắt sợi
- Vài lát ớt cắt xéo dùng trang trí
- Thịt gà rửa, thấm khô, dùng mũi dao châm đều. Khuấy đều xì dầu + tiêu + muối + 1 thìa cà-phê đường + 2 thìa canh dầu ăn + tỏi băm nhuyễn, xát đều lên thịt gà, để ngấm gia vị 2 giờ.
- Làm nóng lò 5 phút, quét dầu ăn lên khay nướng, xếp gà vào và cho vào lò nướng 5 phút, đem ra quét dầu ăn đều lên gà, cho vào lò tiếp tục nướng đến khi thịt gà vàng, đem ra để nguội, gỡ lấy nạc, xé sợi lớn.
- Măng kim chi cho ra rổ thưa, xé sợi nhỏ, vắt ráo.
- Cho vào bát trộn đều: nạc gà + măng kim chi + rau răm + ớt cắt sợi + đường + tỏi phi + dầu vừng.