Nguyên liệu:
- Gạo Italy (Risotto): 150 g
- Pho mát bột (Parmason): 2 thìa
- Hành tây băm nhỏ: 1/2 củ
- Nước dùng gà: 200 ml
- Kem tươi: 2 thìa
- Cà chua bi bổ đôi: 10 quả
- Ớt đỏ bổ đôi: 1 quả
- Dầu oliu: 1 thìa
- Tiêu, muối một chút
Thực hiện:
- Xào hành tây với dầu oliu cho thơm (không để vàng), cho gạo vào xào cùng khoảng 2 phút rồi cho nước dùng vừa đủ, vừa cho vừa đảo cho đến khi cơm chín khoảng 70%. Cho một chút tiêu, muối sau đó cho pho mát vào đảo đều. Xúc ra đĩa, trang trí ớt đỏ và cà chua bi xung quanh.