logo di cho nhanh

Cơm Italy

Nguyên liệu:

-  Gạo Italy (Risotto): 150 g

-  Pho mát bột (Parmason): 2 thìa

-  Hành tây băm nhỏ: 1/2 củ

-  Nước dùng gà: 200 ml

-  Kem tươi: 2 thìa

-  Cà chua bi bổ đôi: 10 quả

-  Ớt đỏ bổ đôi: 1 quả

-  Dầu oliu: 1 thìa

-  Tiêu, muối một chút

Thực hiện:

-  Xào hành tây với dầu oliu cho thơm (không để vàng), cho gạo vào xào cùng khoảng 2 phút rồi cho nước dùng vừa đủ, vừa cho vừa đảo cho đến khi cơm chín khoảng 70%. Cho một chút tiêu, muối sau đó cho pho mát vào đảo đều. Xúc ra đĩa, trang trí ớt đỏ và cà chua bi xung quanh.

ajax indicator