- 20 cánh gà
- 1 trứng gà đánh nổi bọt
- 2 muỗng canh bột mì
- 1/4 thìa cafe tiêu
- 1/4 thìa cafe bột ngọt
- 1/4 thìa cafe muối
- 1 muỗng canh sữa tươi
- 1 thìa cafe bột hành hoặc hành tím bằm nhuyễn
- Trứng đánh nổi hoà tan với sữa cho thật đều .
- Bột đảo đều với các gia vị còn lại ( bột khô ).
- Cánh gà rửa sạch thấm cho khô nước , nhúng cánh gà vào hỗn hợp sữa , bột khô cho hết vào 1 cái bao nylon , cho hết cánh gà vào túi nylon này , túm miệng túi rồi xóc túi cho bột dính vào cánh gà .
- Cho dầu vào 1 cái nồi lớn đủ ngập cánh gà, đun nóng vừa ( 325°F ) thả cánh gà vào chiên , cho vàng đều , tiếp tục cho đến hết
- Vớt ra đặt lên dĩa lót giấy thấm dầu.
- Dùng kèm tương ớt, tương cà.