logo di cho nhanh

Cá thác lác rút xương (Kim sa) chiên giòn

Nguyên liệu:

-1 con cá thát lát rút xương (kim sa)  để nguyên bao bì rã đông tự nhiên.

-1 trái xoài sống

-Rau sống ăn kèm

-Tương ớt hoặc mayonaise

Cách làm:

-Xoài bào sợi dài hoặc xắt lát mỏng để lên dĩa cùng một ít rau sống và salad trang trí.

-Cá sau khi rã đông, cắt bao bì chiên trong dầu sôi từ 3-4 phút tới khi da cá chuyển màu vàng.

-Cá khi chiên vàng xong vớt ra để ráo dầu, cắt khúc vừa ăn để lên dĩa.

Thưởng thức:
-    Ăn kèm với nước chấm tương ớt và mayonaise sẽ ngon hơn.

ajax indicator