- 200g thịt bò
- Hành cần, tỏi.
Bước 1:
- Ngó sen cắt khúc 3-4 cm, ngâm nước cốt chanh để ngó sen trắng, sau đó vớt để ráo.
Bước 2:
-Thịt bò ướp với tỏi băm và dầu hào, bột nêm trộn cho đều.
Bước 3:
- Bắc chảo làm nóng dầu, phi thơm tỏi và cho thịt bò vào xào với lửa lớn, đảo nhanh cho thịt chín.
Bước 4:
- Cho tiếp ngó sen vào, đảo nhanh tay vì ngó sen rất mau chín, để mềm ăn không ngon.
Bước 5:
- Nêm thêm hạt nêm, đường, bột ngọt cho vừa ăn, tắt bếp. Múc ra đĩa rắc thêm tiêu, ăn nóng với cơm trắng, chấm nước tương.