logo di cho nhanh

Cá thát lát rút xương (Kim sa) xốt khóm

Chuẩn bị:
- 1 con cá thát lát rút xương (Kim sa) để nguyên bao bì rã đông tự nhiên

- 1 trái khóm (dứa)

- Hành tím băm nhỏ

- Gia vị: đường, muối, bột ngọt, nước mắm

- 3 thìa café bột năng

Cách làm:
- Cá sau khi rã đông mang chiên trong dầu sôi từ 3-4 phút tới khi da cá chuyển màu vàng, vớt ra để ráo dầu.

- Khóm rửa sạch, bỏ mắt khóm, cắt khúc và xay nhuyễn.

- Hành tím cho vào chảo phi thơm lên rồi cho khóm đã xay vào đảo đều, cho gia vị đường, muối, bột ngọt, nước mắm vào cho vừa ăn.

- Đổ bột năng đã pha loãng với nước đánh sệt lên.

- Cá khi chiên xong đem cắt khúc vừa ăn, dĩa trang trí rau salad và ít rau sống. Bày cá lên dĩa đã trang trí và rưới nước sốt lên trên.

Thưởng thức:

- Ăn kèm với tương ớt chua ngọt hoặc tương ớt.

ajax indicator