logo di cho nhanh

Chân gà trộn cay

Nguyên liệu làm chân gà trộn cay:

-  1/2kg chân gà (khoảng 10 chiếc).

-  Vài cọng hành lá.

-  1 quả ớt sừng.

-  4 thìa súp giấm.

-  3 tép tỏi.

-  1/2 củ hành tím.

-  2 thìa súp đường.

-  1 thìa súp hạt nêm.

-  1/4 thìa cà phê tiêu xay.

-  1 thìa súp dầu sa tế.

Thực hiện:

-  Rửa chân gà, luộc chín, chặt bỏ móng, bổ chân gà làm ba theo chiều dọc.

-  Thái mỏng tỏi, hành tây.

-  Bỏ hạt ớt sừng, thái hình chữ nhật nhỏ.

-  Cho hành, tỏi, ớt, chân gà vào trộn đều.

-  Cho giấm, đường, tiêu, hạt nêm vào trộn đều, để 15 phút cho ngấm đều gia vị (giữ lạnh sẽ ngon hơn).

ajax indicator