logo di cho nhanh

Bò nướng ngũ vị

Nguyên liệu làm bò nướng ngũ vị:

- 1 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona – Thịt nướng ngũ vị

- 500g thịt bò phi-lê

- 300g bánh hỏi lá dứa và bánh hỏi lá cẩm

- 50g xà-lách

- 50g rau thơm các loại

- 50g cà-rốt

- 50g củ cải

- 1 muỗng cà-phê mè rang vàng

- 1 muỗng canh giấm

- ½ muỗng canh đường

- Dầu ăn

Cách làm:

Sơ chế:

- Bò rửa sạch, thái lát vừa ăn

- Xà-lách và rau thơm rửa sạch, để ráo

- Cà rốt, củ cải rửa sạch, cắt khoanh tròn

- Hòa tan đường vào giấm.

Thực hiện:

- Thịt bò ướp với 2 muỗng canh Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona – Thịt nướng ngũ vị để khoảng 20 phút.

- Đem bò nướng chín trên than hồng.

- Ngâm củ cải và cà-rốt vào giấm đường.

- Bò chín cho ra đĩa, rắc mè lên. Dùng kèm với bánh hỏi, xà-lách, rau thơm, cà rốt, của cải và phần Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona – Thịt nướng ngũ vị còn lại hòa với 1 muỗng cà-phê dầu ăn để chấm.

Bí quyết:

- Để thịt bò mềm và dễ cắt mỏng, bạn nên cho thịt vào tủ đông khoảng 1 giờ.

ajax indicator