- 1 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona – Thịt nướng ngũ vị
- 500g thịt bò phi-lê
- 300g bánh hỏi lá dứa và bánh hỏi lá cẩm
- 50g xà-lách
- 50g rau thơm các loại
- 50g cà-rốt
- 50g củ cải
- 1 muỗng cà-phê mè rang vàng
- 1 muỗng canh giấm
- ½ muỗng canh đường
- Dầu ăn
Sơ chế:
- Bò rửa sạch, thái lát vừa ăn
- Xà-lách và rau thơm rửa sạch, để ráo
- Cà rốt, củ cải rửa sạch, cắt khoanh tròn
- Hòa tan đường vào giấm.
Thực hiện:
- Thịt bò ướp với 2 muỗng canh Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona – Thịt nướng ngũ vị để khoảng 20 phút.
- Đem bò nướng chín trên than hồng.
- Ngâm củ cải và cà-rốt vào giấm đường.
- Bò chín cho ra đĩa, rắc mè lên. Dùng kèm với bánh hỏi, xà-lách, rau thơm, cà rốt, của cải và phần Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona – Thịt nướng ngũ vị còn lại hòa với 1 muỗng cà-phê dầu ăn để chấm.
Bí quyết:
- Để thịt bò mềm và dễ cắt mỏng, bạn nên cho thịt vào tủ đông khoảng 1 giờ.