logo di cho nhanh

Cuốn Ram Huế

Nguyên liệu:

-  100 gam thịt nạc

-  1 cái bánh tráng gạo mè

-  5 tai nấm mèo

-  2 tép hành lá

-  2 vắt bún Tàu

-  1/3 củ cà rốt

-  1/3 củ cải trắng

-  Rau sống các loại

-  Muối, hạt nêm, hành tỏi, tiêu, đường, dấm

Thực hiện

-  Bằm nhỏ thịt nạc, nấm mèo, hành lá, bún Tàu ướp gia vị vừa ăn và trộn đều.

-  Bánh tráng cắt làm 6, cho hỗn hợp đã trộn vào miếng bánh và gói lại theo hình tam giác.

-  Cà rốt và củ cải trắng cắt sợi nhỏ ngâm với dấm đường làm món chua ngọt.

-  Những miếng bánh gói xong cho vào dầu nóng chiên giòn, sắp xếp ra đĩa và dùng với rau sống kèm nước nắm chua ngọt. 

ajax indicator