- 6 trứng vịt lộn (hoặc 20 trứng cút lộn)
- 1 trái chanh, tiêu muối
Bột giòn:
- 50g bột mì
- 50g bột gạo
- 50g bột giòn (để bao ngoài cùng)
- 1 lòng trắng trứng gà
- Tiêu, muối, bột ngọt
- 1 muỗng cà phê giấm
- 1 muỗng cà phê xì dầu
- 1 muỗng súp màu hột điều đỏ
- 1 nắm rau răm
- 50g củ kiệu
- 1 muỗng súp mè trắng + nước lạnh cho bột sền sệt, để bột nghỉ 1 giờ.
Chuẩn bị:
- Trứng lộn luộc vừa tới, bóc vỏ, để trứng ráo.
- Chanh thái làm 6, muối + tiêu rang sơ giã nát.
Bột giòn:
- Lòng trắng đánh cho nổi, cho bột gạo+ bột mì + gia vị + nước lạnh. Bột sền sệt gần ăn cho mè trắng vào, quậy đều.
- Rau răm: bỏ cọng lấy lá rửa sạch.