Nguyên liệu làm cơm chiên Dương Châu:
- 300 gr gạo thơm
- 100 gr tàu hủ ky
- 100 gr mì căn
- 100 gr cà rốt, đậu cô ve, bắp hộp
Thực hiện:
- Cơm nấu chín ráo. Tàu hủ ky và mì căng (làm từ đậu nành) đem chiên vàng làm phá lấu với nước dừa tươi, cắt vuông mỗi cạnh 1 cm.
- Đậu cô ve, cà rốt cắt hạt lựu, luộc chín. Trộn gia vị muối, bột ngọt với tàu hủ ky, mì căng đã cắt nhỏ, đậu cô ve, bắp hộp.
- Bắc chảo dầu nóng, trộn cơm đã nấu chín và các nguyên liệu đã chuẩn bị vào cùng lúc, đảo đều khoảng 5 phút.
- Trang trí thêm cho cà chua, ngò rí (rau mùi)