logo di cho nhanh

Cơm chiên Dương Châu

Nguyên liệu làm cơm chiên Dương Châu:

-  300 gr gạo thơm

-  100 gr tàu hủ ky

-  100 gr mì căn

-  100 gr cà rốt, đậu cô ve, bắp hộp

Thực hiện:

-  Cơm nấu chín ráo. Tàu hủ ky và mì căng (làm từ đậu nành) đem chiên vàng làm phá lấu với nước dừa tươi, cắt vuông mỗi cạnh 1 cm.

-  Đậu cô ve, cà rốt cắt hạt lựu, luộc chín. Trộn gia vị muối, bột ngọt với tàu hủ ky, mì căng đã cắt nhỏ, đậu cô ve, bắp hộp.

-  Bắc chảo dầu nóng, trộn cơm đã nấu chín và các nguyên liệu đã chuẩn bị vào cùng lúc, đảo đều khoảng 5 phút.

-  Trang trí thêm cho cà chua, ngò rí (rau mùi)

ajax indicator