- 4 cái lòng trắng trứng lớn.
- 4 muỗng canh đường.
- Kem vani.
- 4 cái lòng trắng trứng.
- 1/4 tách đường.
- 1 tách sữa.
- 1 muỗng cà phê vani.
- 1 ít hạt vani.
- Trước tiên chuẩn bị kem vani. Đánh lòng trắng trứng và đường cho đến khi đặc và hơi đổi màu.
- Đun sôi sữa và vani.
- Từ từ cho 1/4 sữa vào hỗn hợp trứng trong khi đó, từ từ đánh nhẹ.
- Cho hỗn hợp trên vào phần sữa còn lại trong 1 cái bình., hạ lửa nhỏ, tiếp tục quậy cho đến khi đặc. Cho vani vào và quậy.
- Cho hỗn hợp vào 1 cái máy lọc, lọc kỹ để lấy hạt vani và những vật lớn khác. Để nguội và làm đông lạnh trong 2 giờ.
- Để làm bánh ngọt, đánh lòng trắng trứng và đường cho cứng.
- Đun sôi 2 lít nước, rồi hạ nhỏ lửa.
- Múc mỗi lần một muỗng canh hỗn hợp cho vào trong nước nóng. Luộc chúng trong nước trong 5-7 phút trên lửa nhỏ. Lọc và để qua 1 bên khoảng 10 phút cho nguội. Trộn với kem vani.
- Làm lạnh 1 giờ trước khi dọn.