Nguyên Liệu:
- 50 gr tóc tiên
- 100 gr thịt
- 100 gr giò sống
- 1 củ cà rốt nhỏ
- 50 gr táo tàu
- 50 gr nấm đông cô.
Cách Làm:
- Nấm đông cô, táo tàu ngâm nước.
- Cà rốt tỉa hoa
- Tóc tiên ngâm nước, rửa sạch, để ráo.
- Thịt bằm nhuyễn, trộn chung giò sống, tóc tiên, tiêu, muối, bột ngọt, dầu mè, củ hành băm. Vo thành từng viên.
- Bắt nồi nóng, phi hành thơm rồi xào sơ cà rốt, sau đó chế nước dùng vào, nấu sôi thì bỏ nấm và táo tàu. Ðợi nước sôi lại lần 2 thì cho từng viên tóc tiên vào nồi.
- Rắc hành, ngò, tiêu ăn nóng.