- 1 củ hànnh tây trắng
- 100gr kiệu chua
- 100gr hành tím
- 1 nắm rau răm
- 1 lỗ tai heo 300gr
- 300gr thịt đùi
- Gia vị, 6 tép tỏi, dầu ăn, nước nắm, chanh, ớt.
- 100gr đậu phộng
- 1 củ cà rốt
- Hành tây + kiệu bào mỏng, thái sợi, ngâm giám đường. Khi dùng vắt ráo.
- Hành tím bóc vỏ, bào mỏng theo chiều xuôi, phi vàng.
- Rau răm xắt nhuyễn.
- Tôm cho lên chảo rang chút muối + rượi, bóc vỏ chừa đuôi.
- Lỗ tai + thịt đùi luộc chín xắt vừa ăn.
- Cà rốt gọt vỏ, bào mỏng, ấn dợn sóng dài 5cm + 1cm, bóp chút muối xả sạch, ngâm giấm đường. Khi dùng vắt ráo.