- 200 gam bột mì, rây thật mịn.
- 200 gam bơ nhạt.
- 200 gam đường xay.
- 5 quả trứng gà.
- 100 gam nho khô ngâm rượu rum.
- 2 ống va ni.
- 1 thìa cà phê bột nổi.
- Dùng mánh đánh trứng đánh tan bơ, đường, cho trứng từ từ vào, tiếp tục đánh cho trứng nổi.
- Cho bột mì và bột nổi vào trứng trộn đều.
- Trộn nho khô vào với bột.
- Thoa bơ là lót giấy vào khuôn bánh cake, rót bột vào.
- Cho khuôn vào lò nướng. Bánh nổi lấy ra, dùng dao khứa nhự trên mặt bánh, rắc thêm nho. Cho bánh trở lại lò nướng đến khi bánh chín. Thử bánh chín bằng cách dùng tăm xăm bánh. Nếu tăm khô là bánh đã chín, mặt bánh có đường nứt ở giữa.