- 6 cái đùi gà (có xương)
- 1 thìa nhỏ gừng tươi + 1 thìa nhỏ tỏi băm nhỏ
- 3 thìa canh nước sốt Worcestershire
- 1 thìa nhỏ muối (tùy theo khẩu vị)
- 1 thìa canh tiêu đen tươi xay thô
- Nước ép 1/2 quả chanh
- 1 muỗng canh rau mùi tươi xắt nhỏ, để trang trí.
- Thịt gà rửa sạch, cắt bỏ phần mỡ, khứa vài nhát trên phần thịt để khi ướp gia vị được thấm hơn.
- Trộn gừng tỏi, sốt Worcestershire, muối, hạt tiêu đen và nước cốt chanh vào một cái bát.
- Đổ hỗn hợp gia vị trên lên đùi gà, tay đeo găng nilon xoa đều gia vị lên khắp miếng thịt gà, đậy kín, cho vào tủ lạnh, ướp khoảng 30 phút hoặc để qua đêm.
- Bật lò nướng nóng trước ở khoảng 200 độ C, sau đó mới xếp gà vào nướng trong 40 phút (hoặc nhiều hơn tùy vào kích thước của miếng gà).
- Bạn cũng có thể cho dầu ăn vào chảo rồi chiên gà chín vàng nếu không có lò nướng.
- Gắp thịt gà ra đĩa, trang trí với rau mùi tươi xắt nhỏ.