- 400gr thịt bò mềm
- 3 muỗng cà-phê mè rang
- 1 trái thơm tươi
- 2 củ sả
- 1 bó ngò gai
- 1 củ hành trắng lớn
- 3 trái chanh xanh
- 1 muỗng cà-phê muối
- 3 muỗng súp đường
- 2 muỗng súp nước mắm
- Bánh phồng tôm chiên
Trước khi ăn 15 phút:
- Gọt vỏ thơm sẵn. Thịt bò thái mỏng trụng sơ nước sôi, xốc cho ráo nước, đổ vào tô lớn.
- Củ hành trắng và sả xắt mỏng bỏ vào tô khác, cho chút muối, đường vô trộn đều cỡ mười phút sau, rồi vắt chanh và đổ nước mắm pha sẵn vào chung, nêm vừa miệng.
- Sắp sữa ăn : Trút tô củ hành đã trộn sẵn vào tô thịt bò, bỏ ngò gai (xắt đừng nhuyển lắm), cho mè rang vào và bóp đều. (Hãy mếm thử).
Mến chúc quý vị ăn ngon.