- 12 trái vải hộp
- 250gr gà ức
- 2 cọng hành lá
- 1/2 trái ớt chuông đỏ + 1/2 trái ớt chuông xanh
- Muối , rượu , bột bắp , 1 lòng trắng trứng gà
- Trái vải mua loại lấy hột ra rồi . Hành lá cắt khúc . ớt chuông cắt miếng vuông.
- Thịt gà thái miếng để xào ướp với = 1 thìa cafe rượu +1/4 thìa cafe muối + 1 lòng trắng trứng gà + 1 thìa cafe bột bắp , trộn đều để thấm khoảng 15 phút
- Cho 1 thìa cafe dầu ăn vô chảo đun nóng , rồi cho gà vô xào chín , kế cho trái vải + ớt chuông xào chín , rồi gạt mọi thứ qua 1 bên chảo .
- Rồi cho hành lá vô xào sơ . gạt qua 1 bên , múc dầu dư bỏ bớt . pha = 1/2 thìa cafe bột bắp + 1 thìa cafe nước + 1/3 thìa cafe muối cho vô chảo nấu sôi , rôi trộn đều với thịt . Trút sang dĩa tròn món này giúp sự tiêu hoá được dễ dàng