logo di cho nhanh

Nhân Bánh Giáng Sinh

Nhân bánh Giáng sinh

Để có một chiếc bánh thật hấp dẫn trong ngày lễ Noel, bạn có thể chế biến phần nhân theo công thức dưới đây. Sau khi hoàn tất, chiếc bánh sẽ thơm mùi hoa quả rất hấp dẫn.

Để làm 2.700 gram nhân bánh cần:

-  350 g nho khô loại không hạt

-  225 nho xuntan

-  225 g loại nho loại nhỏ

-  110 g mứt vỏ trái cây hỗn hợp

-  110 g mận khô

-  350 g đường nâu mềm

-  450 g táo nấu, bỏ vỏ, hột và nghiền nát

-  225 g mỡ thận

-  Nghiền vỏ và nước 2 trái cam

-  Nghiền vỏ và nước 2 trái chanh

-  50 g quả hạnh cắt nhỏ

-  15 g quả hồ đào

-  15 g gia vị hỗn hợp

-  5 g hạt nhục đậu khấu tươi nghiền nát

-  150 ml rượu mạnh

Thực hiện:

Bước 1: Trộn toàn bộ các nguyên liệu trên, giữ lại một nửa rượu trong một cái tô lớn và bịt kín, để qua đêm.

Bước 2: Ngày hôm sau, mở lò nóng đến 110 độ. Dùng giấy thiếc gói tô lại và đặt trong lò khoảng 3 tiếng.

Bước 3: Để cho nguội, sau đó trộn vào phần rượu còn lại và đặt vào một cái hũ đã triệt trùng 

ajax indicator