logo di cho nhanh

Trứng chiên An-Giê-Ri ( Algerie)

Nguyên liệu

-  12 trứng gà – 100g bơ

-  1 muỗng súp hành khô

-  1 muỗng súp tỏi khô

-  4 trái cà chua

-  3 lá thơm

-  3 trái cà tím bằng nhau

-  1 trái bí đao nhỏ

-  3 trái ớt xanh

-  Gia vị ngò cà ớt

-  1 hộp tương cà chua

Cách làm Trứng chiên An-Giê-Ri ( Algerie)

Chuẩn bị

-  Cà tím cắt khoanh tròn xào sơ với bơ

-  Bí đao cắt khoanh tròn xào sơ với bơ

-  Cà chua cắt múi xào sơ với bơ

-  trứng chiên ốp la từng trứng một

Chế biến

-  Bắc chảo bơ phi hành tỏi cho lá thơm, tương cà chua, cà tím, bí đao, cà chua xào đều nêm gia vị, hành khô, tỏi khô cho vừa ăn.

-  Cho hỗn hợp xào ra dĩa, trên xếp trứng, chung quanh điểm ngò, cà, ớt tỉa hoa cho đẹp. Ăn nóng.

ajax indicator