logo di cho nhanh

Cá hồi nướng phi lê

Nguyên liệu làm cá hồi nướng phi lê:

-  4 miếng phi lê cá hồi (mỗi miếng 115g)

-  1 nhánh tỏi băm nhuyễn

-  1 muỗng cà phê bột ớt

-  4 muỗng cà phê bột nghệ

-  1 muỗng cà phê muối

-  1 muỗng canh rau mùi băm nhuyễn

-  1 muỗng canh dầu ăn

-  2 muỗng canh nuớc cốt trái chanh

Cách chế biến :

-  Phi lê cá rửa, dùng khan thấm khô

-  Trộn đều tỏi băm nhuyễn + bột ớt + bột nghệ + muối + rau mùi + dầu ăn + nuớc cốt trái chanh, dùng cọ quét đều hỗn hợp vừa trộn lên miếng phi lê cá

-  Làm nóng vỉ nuớng, xếp cá lên nướng trên lửa vừa 10 phút, luôn trở để cá chín đều

-  Phi lê cá nướng dùng nóng với cà rốt cắt sợi + cà chua + chanh cắt lát

ajax indicator