logo di cho nhanh

Chân gà hầm ngũ vị hương

Nguyên liệu làm chân gà hầm ngũ vị hương:

-  5 cặp chân gà

-  70g gừng

-  Tỏi, hành củ, tiêu, 3 muỗng rượu, bột ngũ vị hương, nước sốt cay. 

Cách làm:

-  Chân gà làm sạch, tuột móng và lớp màng da chân. Hành, tỏi gừng thái lát mỏng.

-  Trộn chân gà và tất cả nguyên liệu, cho vào nồi. Bắc nồi lên bếp, đun lửa cho đến khi thấy sôi thì vặn nhỏ lửa. Hầm khoảng 2 tiếng. Dọn chân gà lên đĩa có trang trí thêm xà lách và cà chua. Ăn với nước sốt cay. 

ajax indicator