- Ướp 1 muỗng nước hành + 1 muỗng tiêu + 1/2 muỗng bột ngọt, 1/2 muỗng muối + 1 muỗng đường + 2 muỗng nước mắm ngon + 1/8 muỗng ngũ vị hương ). Ướp trong 2 tiếng .
- Lòng trắng trứng gà đánh cho nổi bọt , cho 1 muỗng gia vị rang muối , quậy đều , rồi cho sườn vô trứng đảo sơ .
- Chảo dầu cho 2 cup dầu vô đun nóng ( lửa vừa ) .
- Sườn lăn qua bột dòn khô, thả vào chảo dầu chiên vàng đều , rồi vớt ra để cho ráo dầu .
- Bày ra dĩa trên điểm vài cọng ngò
Món này dùng lúc còn nóng dòn , mới ngon.