logo di cho nhanh

Nước ép táo hoa quả

Thay vì cách làm nước ép táo thường ngày, bạn hãy kết hợp táo với các loại rau củ để có món nước ép mới thơm ngon và bổ dưỡng nhé!

Cách 1: Cách làm nước ép táo với rau cải bó xôi

Nguyên liệu làm nước ép táo với rau cải bó xôi:

-  2 - 3 trái táo

-  2 - 3 cây rau cải bó xôi (cây chưa tách lá)

Dụng cụ: máy ép, cốc thủy tinh

-  Táo không cần gọt vỏ, ngâm trong nước muối rửa sạch để ráo nước, rau bina rửa sạch để ráo nước. Cho táo và rau bina vào máy ép lấy nước hỗn hợp. Nếu bạn thích uống ngọt có thể cho thêm tí đường. Máy ép nhà bạn không ép được cả trái táo thì bạn nhớ cắt nhỏ ra để ép nhé.

-  Đổ nước ép ra ly thêm vài viên đá lạnh và thưởng thức. Nước ép táo chứa nhiều khoáng chất, dinh dưỡng, chất chống oxy hóa, còn rau cải bó xôi giàu chất sắt, là nguồn cung cấp năng lượng lớn axit folic… rất tốt cho sức khỏe. 

Cách 2: Cách làm nước ép táo và cà rốt

Nguyên liệu làm nước ép táo và cà rốt:

-  2 trái táo

-  3 củ cà rốt

Dụng cụ:máy ép, cốc thủy tinh

-  Táo không cần gọt vỏ, ngâm trong nước muối rửa sạch để ráo nước. Cà rốt gọt vỏ rửa sạch. Cho táo và cà rốt vào máy ép lấy nước hỗn hợp, thích uống ngọt bạn có thể cho thêm tí đường khuấy đều rồi đổ nước ép táo ra ly và thưởng thức.

-  Công dụng của nước ép táo không cần phải nói, còn cà rốt chứa nhiều nguồn Beta Carotene, khi nạp vào cơ thể cung cấp nhiều vitamin A, B, E và các khoáng chất… kết hợp táo với cà rốt bạn có ly nước ép mát lạnh đầy dưỡng chất. 

Cách 3: Cách làm nước ép táo và bắp cải

Nguyên liệu làm nước ép táo và bắp cải:

-  1 trái táo

-  ¼ cái bắp cải

Dụng cụ: máy ép, cốc thủy tinh

-  Táo ngâm nước muối rửa sạch để ráo nước cắt miếng vừa, bắp cải rửa nước muối để ráo nước cắt miếng vừa. Cho táo và bắp cải vào máy ép lấy nước hỗn hợp. Đổ ra ly thêm đường nếu bạn thích uống ngọt, thêm đá nếu bạn thích uống lạnh và thưởng thức.

-  Vậy là bạn có ly nước ép táo với bắp cải thơm ngon. Bắp cải rất giàu vitamin A, B1, B2, B6, C, K, E và axit folic. Nước ép bắp cải có hương vị cay cay khi kết hợp với táo làm giảm bớt vị cay của bắp cải. Nước bắp cải có lợi cho sức khỏe bà bầu vì nó chứa các đặc tính chữa bệnh có thể làm dịu dạ dày. 

Chúc các bạn thành công với 3 cách làm nước ép táo thơm ngon bổ dưỡng này nhé!

ajax indicator