Để bắt đầu bữa tiệc bạn có thể phục vụ thực khách món súp rau này. Tuy không có thịt nhưng súp vẫn đảm bảo độ ngậy, béo và ngọt.
- 1/2 kg cà rốt
- 1 lít sữa tươi
- Rau mùi
- 1 muỗng súp bột mì
- Gia vị + tiêu + muối + bột ngọt
- 1 ổ bánh mì sandwich
- 2 trứng gà
- 1 củ cải trắng
- Cà rốt: gọt vỏ, tỉa hoa, cắt mỏng vừa ăn. Nước sôi cho chút muối, cho cà rốt vào luộc sơ xả sạch để ráo.
- Rau mùi: rửa sạch, để ráo.
- Bánh mì sandwich xắt hạt lựu chiên vàng.
- Trứng gà luộc chín
- Củ cải trắng tỉa thiên nga
Chế biến:
- Sữa + bột + tiêu + muối + bột ngọt quậy đều bắc lên bếp quậy liền tay cho chín đặc lại, cho cà rốt + bơ vào. Nêm lại nhắc xuống.
Dùng nóng.