logo di cho nhanh

Súp cà rốt

Để bắt đầu bữa tiệc bạn có thể phục vụ thực khách món súp rau này. Tuy không có thịt nhưng súp vẫn đảm bảo độ ngậy, béo và ngọt.

Nguyên liệu làm súp cà rốt:

-  1/2 kg cà rốt

-  1 lít sữa tươi

-  Rau mùi

-  1 muỗng súp bột mì

-  Gia vị + tiêu + muối + bột ngọt

-  1 ổ bánh mì sandwich

-  2 trứng gà

-  1 củ cải trắng

Thực hiện:

Chuẩn bị:

-  Cà rốt: gọt vỏ, tỉa hoa, cắt mỏng vừa ăn. Nước sôi cho chút muối, cho cà rốt vào luộc sơ xả sạch để ráo.

-  Rau mùi: rửa sạch, để ráo.

-  Bánh mì sandwich xắt hạt lựu chiên vàng.

-  Trứng gà luộc chín

-  Củ cải trắng tỉa thiên nga

Chế biến:

-  Sữa + bột + tiêu + muối + bột ngọt quậy đều bắc lên bếp quậy liền tay cho chín đặc lại, cho cà rốt + bơ vào. Nêm lại nhắc xuống.

Trình bày:

-  Múc súp ra đĩa, giữa để mùi và 2 con thiên nga. Xung quanh bày bánh mì chiên.

Dùng nóng.

ajax indicator