Nguyên liệu (làm 48 cái):
- 436 gam cơm dừa xay (khoảng 5 tách).
- 436 gam sữa đặc có đường, hiệu Brand.
- 2 muỗng cà phê vani.
- 1,5 muỗng cà phê bột hạnh nhân.
Cách làm:
- Đun nóng lò ở 350 độ C. Cho dừa, sữa, vani và bột hạnh vào một cái chén và trộn đều.
- Dùng muỗng cà phê múc những muỗng đầy đổ vào những tấm giấy nướng có bôi mỡ đặt trên cái vĩ nhôm. Trang trí theo ý thích.
- Nướng từ 8 - 10 phút hoặc cho đến khi các mép bánh vàng. Lấy ra khỏi giấy nướng ngay (bánh hạnh nhân sẽ dính nếu để nguội) . Lấy ra và đậy lại.
- Trên mỗi cái bánh hạnh nhân, có thể đặt một miếng sôcôla.