logo di cho nhanh

Bánh Hạnh Nhân

Nguyên liệu (làm 48 cái):

-  436 gam cơm dừa xay (khoảng 5 tách).

-  436 gam sữa đặc có đường, hiệu Brand.

-  2 muỗng cà phê vani.

-  1,5 muỗng cà phê bột hạnh nhân.

Cách làm: 

-  Đun nóng lò ở 350 độ C. Cho dừa, sữa, vani và bột hạnh vào một cái chén và trộn đều.

-  Dùng muỗng cà phê múc những muỗng đầy đổ vào những tấm giấy nướng có bôi mỡ đặt trên cái vĩ nhôm. Trang trí theo ý thích.

-  Nướng từ 8 - 10 phút hoặc cho đến khi các mép bánh vàng. Lấy ra khỏi giấy nướng ngay (bánh hạnh nhân sẽ dính nếu để nguội) . Lấy ra và đậy lại.

-  Trên mỗi cái bánh hạnh nhân, có thể đặt một miếng sôcôla.

ajax indicator