Chuẩn Bị: - 1 con cá Mú ( 1.5 lbs ) nhờ người bán phi lê dùm - 1 hộp bào ngư - Bông cải xanh - 3 TSP nước sốt để xào - 2 TSP chicken broth - 1 TSP đầy bột bắp Cách Làm: - Cá Mú lạng bỏ da, cắt miếng vuông như hình quân cờ. - Bào ngư thái miếng mỏng vừa. - Bông cải cắt lấy bông, phần cuống thái mỏng vừa. - Bắt nồi nước nhỏ cho tí dầu + 1 TSP muối nấu sôi, rồi cho bông cải vào luộc chín, phần bông cải xếp ra chung quanh dĩa, phần cuống để riêng. - Cho tí dầu vô chảo, đun nóng rồi cho cá vào xào chín, chế nước chicken broth quậy tan với 1 TSP bột bắp, nước sệt lại thì cho phần cuống bông cải đảo đều với cá. Xếp cá như hình trên, phần cải cho chính giữa. - Cho 3 TSP sốt đồ xào + 1 TSP bột bắp nấu sôi cho bào ngư vào trộn đều, trút lên phần cuống của bông cải.
|