logo di cho nhanh

Bào Ngư Xào Cá Mú

Chuẩn Bị:

-  1 con cá Mú ( 1.5 lbs ) nhờ người bán phi lê dùm

-  1 hộp bào ngư

-  Bông cải xanh

-  3 TSP nước sốt để xào

-  2 TSP chicken broth

-  1 TSP đầy bột bắp

Cách Làm:

-  Cá Mú lạng bỏ da, cắt miếng vuông như hình quân cờ.

-  Bào ngư thái miếng mỏng vừa.

-  Bông cải cắt lấy bông, phần cuống thái mỏng vừa.

-  Bắt nồi nước nhỏ cho tí dầu + 1 TSP muối nấu sôi, rồi cho bông cải vào luộc chín, phần bông cải xếp ra chung quanh dĩa, phần cuống để riêng.

-  Cho tí dầu vô chảo, đun nóng rồi cho cá vào xào chín, chế nước chicken broth quậy tan với 1 TSP bột bắp, nước sệt lại thì cho phần cuống bông cải đảo đều với cá. Xếp cá như hình trên, phần cải cho chính giữa.

-  Cho 3 TSP sốt đồ xào + 1 TSP bột bắp nấu sôi cho bào ngư vào trộn đều, trút lên phần cuống của bông cải.

ajax indicator