logo di cho nhanh

Cá hồi hấp giấm

Nguyên liệu làm cá hồi hấp giấm:

-  200gr phi lê cá hồi.

-  Vài cọng hành lá, thì là.

-  3 củ hành tím.

-  1 củ tỏi.

-  1 củ cà rốt.

-  1 thìa súp giấm đỏ hoặc trắng.

-  2 thìa súp đường.

-  1 thìa súp nước mắm.

-  1 thìa súp bột nêm.

Thực hiện:

-  Cắt khúc, thái sợi các loại hành tím, thì là, tỏi, cà rốt.

-  Trộn đều giấm đỏ, đường, nước mắm, bột nêm.

-  Cho cá lên đĩa, rưới sốt giấm, cho hành lá, thì là, hành tím, tỏi, cà rốt. Hấp nhanh trong 15 phút.

-  Dùng nóng với cơm trắng

ajax indicator