Nguyên Liệu:
- 200g bột khoai sọ.
- 50g nhân hạt thông.
- Đậu xanh vừa đủ.
- 30g bơ thực vật.
- 2.5g muối.
- 1.5g bột ngọt.
- 80g bột mì trắng mịn.
- Một ít bột ngũ vị hương.
- 1000g dầu ăn.
Cách Thức
- Cho bột khoai sọ, bơ, muối, bột ngọt, bột mì vào chén trộn đều rồi nặn thành 15 viên tròn, giữa mỗi viên tròn ấn lỗ, cho nhân hạt thông vào, đính hạt đậu xanh ở đỉnh, xung quanh tạo hoa văn.
- Cho dầu vào chảo, đợi dầu nóng, cho viên khoai vào chiên đến khi có màu vàng óng thì vớt ra, xếp vào đĩa.