– Giò lụa: 2 khoanh
– Tỏi
– Gừng tươi
– Hành khô
– Ớt băm
– Gia vị: tiêu, nước mắm, đường, dầu ăn, nước màu.
– Ướp giò lụa cùng với gia vị, bao gồm: nước mắm, đường trắng và hạt nêm
– Chiên sơ qua giò lụa
– Đun nóng dầu ăn, rồi cho từng miếng giò lụa vào chiên chín vàng đều 2 mặt.
– Phi hành thơm và tỏi băm nhỏ với dầu ăn
– Cho giò lụa đã chiên vào kho cùng
– Cho thêm chút nước lọc và đun với lửa nhỏ liu riu
– Cho nước màu, hạt tiêu vào nồi cho món ăn có màu sắc hấp dẫn và thêm đậm đà.