- Khoai môn : 0,5 kg
- Giò sống : 0,5 kg
- Nạc xay : 0,3 kg
- Bánh tráng nhỏ : 2 xấp
- Hành tây : 2 củ vừa
- Hành lá : 0,05 kg
- Tiêu xanh : 0,1 kg
- Salad soong : 0,3 kg
- Bột chiên tôm : 2 gói
- Bột mì : 0,1 kg
- Hột gà : 2 trái
Gia vị : muối , đường , dầu mè , dầu hào , rượu trắng
- Tôm lột vỏ chừa đuôi , cắt chỉ bụng , nhận thẳng
- Hành tây xắt hạt lựu nhỏ , vắt ráo nước
- Hành lá thái mỏng
- Bột chiên tôm hòa nước cho sền sệt
- Trộn đều hỗn hợp khoai môn + giò sống + nạc xay + hành lá + tiêu xanh + hành tây + 1M đường + 1M dầu mè + 1M dầu hào ==> nhân
- Dùng rượu trắng thoa sơ lên bánh tráng và cuốn lại cùng với tôm ( chừa đuôi ) và nhân . Sau đó nhúng qua bột mì , qua bột ướt rồi chiên
- Xếp tôm nhồi khoai môn xung quanh trên salad và salad soong