- 250gr thịt gà nạc, thái miếng theo sớ thịt
- 1 thìa cafe tỏi bằm nhuyễn
- 1/2 lon bắp non (250gr bắp non tươi)
- 100gr mấm rơm
- 1 cọng hành lá cắt khúc
- 1/2 chén nước dùng gà + 1 thìa cafe bột bắp
Gia vị:
- 1 thìa cafe nước mắm ngon
- 1 thìa cafe dầu hào
- 1 thìa cafe nước màu
- 1 thìa cafe giấm
- 1 thìa cafe đường
- Cho 1 muỗng dầu ăn vào chảo đun nóng, phi tỏi cho thơm rồi cho thịt gà vào xào vừa chín tới thì nêm gia vị, thịt gà chín thì cho nấm và bắp non vào đảo đều, sau đó khuấy đều nước dùng với bột bắp chế vào chảo, khi thấy hơi sệt lại thì cho hành lá vào và tắt bếp, trút sang dĩa.