logo di cho nhanh

Cá hường sốt xoài

Nguyên liệu làm cá hường sốt xoài:

-    Cá hường    2 con (400 gr)
-    Cồi sò điệp    90 gr
-    Xoài chín    1 trái
-    Dầu oliu    30 ml

-    Ớt sừng    1 trái
-    Ngũ vị hương VIANCO    2 thìa cà phê (3 gr)
-    Bột tiêu VIANCO    Đủ dùng
-    Ngò rí, muối    Đủ dùng

1

Cá hường

2 con (400 gr)

2

Cồi sò điệp

90 gr

3

Xoài chín

1 trái

4

Dầu oliu

30 ml

5

Ớt sừng

1 trái

6

Ngũ vị hương VIANCO

2 thìa cà phê (3 gr)

7

Bột tiêu VIANCO

Đủ dùng

8

Ngò rí, muối

Đủ dùng

Các bước thực hiện:

1.   Xoài bào vỏ, lấy phần thịt. Cho một phần vào máy xay sinh tố cùng ngò rí, dầu oliu, muối, bột tiêu VIANCO, ớt sừng bỏ hạt, xay nhuyễn

2.   Phần xoài còn lại ướp muối tiêu, chiên chảo

3.    Cá ướp muối, tiêu, ngũ vị hương VIANCO và dầu oliu chiên vàng đều 2 mặt

4.    Cồi sò điệp ướp muối, bột tiêu VIANCO áo chảo với dầu oliu

5.    Xếp xoài, cá lên dĩa, chế xốt xoài lên cá và vẽ. Cồi sò điệp xếp xung quanh cá. Trang trí với cọng ngò rí

 

 

 

 

ajax indicator