- Cá hường 2 con (400 gr)
- Cồi sò điệp 90 gr
- Xoài chín 1 trái
- Dầu oliu 30 ml
- Ớt sừng 1 trái
- Ngũ vị hương VIANCO 2 thìa cà phê (3 gr)
- Bột tiêu VIANCO Đủ dùng
- Ngò rí, muối Đủ dùng
1 | Cá hường | 2 con (400 gr) |
2 | Cồi sò điệp | 90 gr |
3 | Xoài chín | 1 trái |
4 | Dầu oliu | 30 ml |
5 | Ớt sừng | 1 trái |
6 | Ngũ vị hương VIANCO | 2 thìa cà phê (3 gr) |
7 | Bột tiêu VIANCO | Đủ dùng |
8 | Ngò rí, muối | Đủ dùng |
1. Xoài bào vỏ, lấy phần thịt. Cho một phần vào máy xay sinh tố cùng ngò rí, dầu oliu, muối, bột tiêu VIANCO, ớt sừng bỏ hạt, xay nhuyễn
2. Phần xoài còn lại ướp muối tiêu, chiên chảo
3. Cá ướp muối, tiêu, ngũ vị hương VIANCO và dầu oliu chiên vàng đều 2 mặt
4. Cồi sò điệp ướp muối, bột tiêu VIANCO áo chảo với dầu oliu
5. Xếp xoài, cá lên dĩa, chế xốt xoài lên cá và vẽ. Cồi sò điệp xếp xung quanh cá. Trang trí với cọng ngò rí